Mercedes C300 AMG đánh giá tốt nhất tại Mercedes Phú Mỹ Hưng
Đánh giá bài viết

  Mercedes C300 AMG giá mới 2019 tốt nhất tại Mercedes Phú Mỹ Hưng

  Website : Mercedes-nguyenvanlinh.com                                               hotline : 0766437109

  Mercedes C300 AMG giá hiện tại là : 1 tỷ 879 triệu

  Vừa được ra mắt vào đầu năm 2019 . Mercedes C300 AMG đánh giá là dòng xe có hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu đến không ngờ .Với dáng vẻ bên ngoài thay đổi theo phong cách AMG họa tiết kim cương được đính kèm trên lưới tản nhiệt so với thế hệ trước đây . Hốc khuếch tán rộng hơn kết hợp với kiểu thiết kế khí động học đạng mang cá ở 2 bên cản trước mang lại sự mạnh mẽ khi xe tăng tốc đột ngột.

   Mercedes C300 AMG giá

  Ngoài ra Mercedes C300 AMG được trang bị mâm xe 18 inch 5 chấu với kiểu thiết kế mới ngôi sao kép mang lại dáng vẻ mới lạ cho dòng xe này . Hốc cản gió sau cũng thiết tương tự với kiều mang cá so với cản trước . Ngoài ra hệ thống chiếu sáng đèn đuôi được thay đổi hoàn toàn dạng hình chữ “C” giúp cho khách hàng có thể phân biệt được loại xe Mercedes.

  mercedes phu my hung

  Hệ thống đèn xe phía trước của Mercedes C300 AMG cũng là 1 điểm đáng chú cho chúng ta bàn luận . Với kiểu thiết kế hiện đại sử dụng công nghệ Led hiệu suất cao kết hợp với ánh sáng led đa điểm được gọi là Multibeam LED với 84 bóng led giúp tùy chỉnh ánh sáng dễ dàng và linh hoạt. 

  mercedes c300amg

  Bên trong nội thất của dòng xe Mercedes C300 AMG thế hệ mới sử dụng hệ thống màn hình điều khiển trung tâm thế hệ mới 12,3 inch có thể tùy chỉnh thay đổi màn hình với 3 phong cách màn hình khác nhau .

  mercedes c300amg (9)

  Vô lăng thiết kế mới kiểu thể thao AMG ngoài ra được trang bị nút cảm ứng phía trên tay lái giúp người lái có thể điều khiển dễ dàng hơn trong khi lái xe giảm thiểu rủi ro tai nạn 

  Mercedes phu my hung

  [/stm_icon_box]

  [/vc_row]

  Facebook Comments