Hệ thống đèn multibeam led
Đánh giá bài viết

Picture1

Hệ thống đèn Multibeam led của xe Mercedes E250 láp ráp tại Việt Nam

 

 

 

Đây là hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất của hãng xe Mercedes . Hệ thống chiếu sáng này lần đầu tiên áp dụng cho dòng xe Mercedes CLS500 nhập khẩu tại Việt Nam thế hệ thứ 1 . Riêng năm 2017 được giới thiệu và được áp dụng cho dòng xe Mercedes E250 lắp ráp tại Việt Nam .

Đèn multibeam led

Hệ thống Đèn multibeam led thế hệ thứ 2 này được cải tiến hơn nhiều so với thế hệ thứ 1 về sự thiết kế , và gấp 2 lần số led được gắn lên hệ thống đèn trước . Đèn multibeam led được trang bị 84 bóng led chia làm 3 dãy giúp cho độ sáng và những tính năng hỗ trợ người lái tốt hơn so với những hệ thống đèn thông thường . Hệ thống này sẽ được sử lí thông qua một camera gắn trên kính chắn gió , liên tục theo dõi quan sát các phương tiên lưu thông ngược chiều chạy trên đường để điều chỉnh ánh sáng hợp lí cho người lái cũng như các phương tiện .

Picture2

Cấu tạo của hệ thống Đèn multibeam led bao gồm 3 phần chính . Phần trong cùng một bộ phận điều khiển tín hiệu ánh sáng sẽ thu nhận mọi thông tin trên đường để đưa ra ánh sáng tối ưu nhất , kết hợp với 84 bóng led và hệ thống làm mát nằm phía trong . Phần giữa là một lăng kính sơ cấp để gom ánh sáng lại được làm bằng silicone . Phần ngoài cùng là bộ phận khếch tán ánh sáng . Thêm vào đó một vòng tròn viềng xanh bao quanh đèn xe được gọi là Melisa mang lại một vẻ đẹp lạnh lùng .

Picture3

Một đặc điểm nổi bật của Đèn multibeam led là đèn Wellcome light sẽ cho ra ánh sáng màu xanh dương khi chủ nhân chiếc xe bấm mở cửa vào trời tối . 

Video hệ thống đèn Multibeam led cùa dòng xe  Mercedes E250 2017 

 

Facebook Comments